Những câu đố vui vui nhộn sẽ giúp các bạn hóa giải áp lực đè nén sau phần lớn giờ đồng hồ học hành, thao tác mệt mỏi đó. Hãy thuộc bằng hữu thử giải đố đầy đủ câu đố haông xã óc dưới đây nhé!


*

Tổng phù hợp 100+ câu đố mẹo, vui nhộn tuyệt nhất gồm kèm đáp án

Ngoài việc giải tỏa stress, đều câu đố vui, haông chồng óc rất có thể giúp đỡ bạn rèn luyện trí óc trsống buộc phải nhanh nhạy rộng. 

Câu 1: Bỏ kế bên nướng vào, ăn uống ko kể quăng quật vào là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Câu đố hài hước nhất co dap an

Câu 2: Bà kia bả bị tiêu diệt mồi nhử cất cánh lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm bao nhiêu tuổi với tại sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà sẽ là bò đá - trườn đá mồi nhử chết, bẫy cất cánh là bảy cha - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào lâu năm nhất?

Đáp án: Lịch sử.

Câu 4: Con gì ăn uống lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

Câu 5: Con con đường dài nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con loài kiến trườn lên tai con voi, nói gì cùng với bé voi cơ mà ngay tức tương khắc bé voi ở lăn uống ra chết?

Đáp án: Nói là em vẫn tất cả thai cùng với anh rồi!

Câu 7: Cái gì đen Lúc bạn đặt hàng nó, đỏ khi sử dụng nó với xám xịt Khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 loại thuyền tối đa là chỉ chlàm việc được hai fan, nếu như thêm fan sản phẩm công nghệ 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi tại sao người ta bắt gặp bên trên loại thuyền kia gồm bố thằng Mỹ Black cùng tía thằng Mỹ trắng ngồi trên loại thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: Bởi vì trên chiếc thuyền đó thực sự là tất cả đúng 2 bạn đi. Đó là cha của thằng Mỹ black cùng tía của thằng Mỹ Trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: Con tlặng.

Câu 10: Nắng tía năm tôi không bỏ các bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại quăng quật tôi là mẫu gì?

Đáp án: Đó là chiếc nhẵn của bản thân mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp bên dưới lag là đang làm gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 13: 2 bé vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi sau 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi thân 2 con vịt. Hỏi bao gồm mấy con vịt?

Đáp án: 4 bé.

Câu 14: Con gấu trúc ý muốn gì nhưng mà ko khi nào được?

Đáp án: Vì gấu trúc chỉ gồm 2 màu trắng Black nên nó ước ao được chụp hình color - vậy nhưng mà thiết yếu được bởi vì chụp cỡ nào thì cũng chỉ tất cả White Black nhưng thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất là xã nào?

Đáp án: Xã hội.

Câu 16: Tay thế cục giết thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đã làm gì?

Đáp án: Đó là người mẹ đã cho bé mút.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: Con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt ko rời, ptương đối ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng loại vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào cơ mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai với đàn ong bao gồm điểm gì khác nhau?

Đáp án: Con trai là con vật sinh sống bên dưới nước, còn bọn ong sống bên trên cây!

Câu 22: Có 1 bà chần chờ bơi, xuđường nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, cơ mà bà ko bị tiêu diệt. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu lặn.

Câu 23: Cái gì sạch kế bên xanh, tdragon đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh bác bỏ.

Câu 24: Môn gì càng thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp điện.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ít ra nước tung tự chân xuống sàn

Hỡi nam giới công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ nhanh nhảu đúc kết là mẫu gì?

Đáp án: Đó là dòng tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta ko mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà đi thì ở, đứng cũng ở, tuy thế nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bằng nhị chân?

Đáp án: Chuột Mickey.

Câu 29: Tại toàn quốc, Long cất cánh nơi đâu cùng đáp sống đâu?

Đáp án: Rồng bay làm việc Thăng Long và đáp sinh sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bằng nhị chân?

Đáp án: Tất cả những bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng làm việc chân cầu. Tại giữa cầu bao gồm một con gấu khôn cùng hung tàn quán triệt ai qua cầu không còn. Người này sẽ mất hết 5 phút ít nhằm đi từ chân cầu cho đến thân cầu và con gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi tín đồ đó làm thế nào nhằm qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang lại thân cầu với quay phương diện ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng fan đó từ bên kia qua phải rượt quay trở lại. Thế là tín đồ này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ gồm một que diêm, trong một ngày đông giá bán lạnh, bạn lao vào cnạp năng lượng chống bao gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, và một nhà bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở nước ta, một thằng mù với cha thằng điếc đi ăn uống phsinh sống, mỗi người ăn một sơn. Mỗi sơn phnghỉ ngơi là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn kết thúc họ buộc phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ nên trả trăng tròn ngàn VNĐ vày 1 thằng mù cùng ba của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng cơ mà vợ thích cố kỉnh nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có một khúc vải vóc, cắt nó ra có tác dụng 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi nếu như giảm thường xuyên ko hoàn thành ngủ thì vào bao lâu vẫn cắt xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc sau cuối chưa phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: quý khách hàng thao tác gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mngơi nghỉ đôi mắt.

Câu 37: Nơi làm sao gồm con đường xá mà lại không tồn tại xe pháo, có nhà ở tuy thế không tồn tại người, tất cả nhà hàng ăn uống, chủ thể nhưng không có hàng hóa. Đó là nơi nào vậy?

Đáp án: Ở phiên bản đồ!

Câu 38 : quý khách hoàn toàn có thể kể ra ba ngày thường xuyên cơ mà ko mang tên là thiết bị nhị, thứ ba, lắp thêm tư, sản phẩm năm, sản phẩm sáu, vật dụng bảy, nhà nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu thương mà lại người yêu chết call là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 bé trâu, đầu nó thì nhắm đến phía khía cạnh ttránh mọc, nó cù trái 2 vòng sau đó con quay ngược lại tiếp nối lại cù yêu cầu nhì vòng hỏi mẫu đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống khu đất.

Câu 42: Tìm điểm không đúng trong câu: "Dưới tia nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc đẹp thắm".

Đáp án: Khoe dung nhan khóe.

Câu 43: Con trai bao gồm gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ có 6 nhỏ trườn, đếm đi đếm lại chỉ bao gồm 12 cái chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: Con bò này cưỡi lên sống lưng con bò theo vòng tròn cần mỗi con chỉ có 2 chân!

Câu 45: Cái gì nhưng mà đi thì ở, đứng cũng ở, tuy thế ở lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai thiếu nữ cùng dùng phổ biến một quý ông trai điện thoại tư vấn là ... tình?

Đáp án: Chung tình.

Câu 47: Từ gì cơ mà 100% nguời dân cả nước phần đa vạc âm sai?

Đáp án: Từ "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinc đựng đầy nước, làm cố gắng nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hút ít.

Câu 49: Cái gì dài nhỏng trái chuối, rứa 1 thời điểm thì nó tung nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao lúc bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai đôi mắt thì ko nhận thấy kim chỉ nam phun.

Câu 51: Cái gì tay trái nỗ lực được còn tay yêu cầu cố kỉnh ko được?

Đáp án: Tay nên.

Câu 52: Bên trái mặt đường bao gồm một căn bên xanh, bên phải mặt đường có một căn bên đỏ. Vậy, đơn vị Trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người mua biết, tín đồ buôn bán biết, fan xài không lúc nào biết?

Đáp án: Quan tài.

Câu 54: 30 chia 1/2 và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: Bằng 70.

Câu 55: Sngơi nghỉ thụ bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: Con tín đồ.

Câu 56: Hai tín đồ đào trong nhì tiếng thì được một cái hố. Vậy hỏi một bạn đào vào một giờ thì được mấy chiếc hố?

Đáp án: 1 loại hố.

Câu 57: Trong một cuộc thi chạy, nếu khách hàng quá qua người thứ hai các bạn sẽ đứng số mấy?

Đáp án: Thứ 2.

Câu 58: Tại sao con chó không gặm được đuôi của chính bản thân mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ lâu năm.

Câu 59: Con gì không gáy ò ó o mà lại bạn ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà mái cùng con gà con.

Câu 60: Vua hôn call là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử nạp năng lượng giết sống?

Đáp án: Không biết đun nấu chín.

Câu 62: Làm sao nhằm chiếc cân trường đoản cú cân bao gồm nó?

Đáp án: Lật ngược cái cân nặng lại.

Câu 63: Ai bao gồm công ty cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người đàn ông với 2 bạn đàn bà chiến tranh tán loạn?

Đáp án: Ctương đối cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 Có nghĩa là tứ chia tam, gọi ngược chở lại là tám chia tứ là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ như thế nào cơ mà những người dân vui nụ cười lúc thấy được nó vẫn trở đề xuất buồn bã với trở lại, những người âu sầu u sầu trong khi thấy nó vẫn trở yêu cầu vui tươi rộng.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 67: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng làm sao nđính nhất trong năm?

Đáp án: Tháng cha, tháng tứ.

Câu 69: Con mèo nào cực kì hại chuột?

Đáp án: Doretháng.

Câu 70: Chứng minh: Con gái bằng nhỏ dê

Đáp án: Con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

Câu 71: Hôn con heo trong đơn vị Call là gì?

Đáp án: Hôn thụ.

Câu 72: Con số lớn nhất gồm tốt nhất nhì chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước tiểu khát làm sao chứa Fe cùng canxi?

Đáp án: Cafe (Canxi = Ca; Sắt = Fe).

Câu 74: Rất mê thích hôn Hotline là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn nhưng bị hôn lại hotline là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi làm sao bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được tò mò, đỉnh núi làm sao tối đa chũm giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ lâu năm 10centimet chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Con làm sao về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh do bé cua đỏ đã trở nên luộc.

Câu 79: Lúc lphát minh nhằm nạp năng lượng trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng sủa.

Câu 80: Cái gì Adam gồm 2 mà lại Eva chỉ gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ mà lại không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: Cái áo.

Câu 82: Có 1 lũ chuột điếc đi qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: 24 nhỏ (Điếc là lỗi tai, hư tai là hai tư).

Câu 83: Cái gì của thiếu nữ thời gian nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: Cái lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn số 1 cầm giới?

Đáp án: Nhà nước.

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy các loại 1 USD) vào cả 2 dòng ví. Nhưng bao gồm một dòng ví tất cả số chi phí gấp hai dòng ví còn sót lại. Làm sao vấn đề này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: Mỗi ví có một USD và mẫu ví này bên trong loại ví cơ.

Câu 86: Cái gì tiến công phụ vương, tấn công má, đánh anh, đánh chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

Câu 87: Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: Bệnh gãy tay.

Câu 88: 5 phân tách 3 bởi 2 khi nào?

Đáp án: Khi ta làm cho sai.

Câu 89: Có một tàu điện đi về hướng phái nam. Gió phía tây bắc. Vậy sương từ bỏ con tàu đã theo hướng nào?

Đáp án: Tàu năng lượng điện làm những gì có sương.

Câu 90: Làm vậy nào để không đụng đề xuất ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: Cầm búa bởi cả 2 tay.

Câu 91: Nếu chúng ta nhận thấy con chim đã đậu trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây nhưng ko có tác dụng hễ con chim?

Đáp án: quý khách chuyên cần ngóng chyên ổn cất cánh đi nhé.

Câu 92: Làm thế làm sao nhằm nhỏ cua được bao gồm chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A điện thoại tư vấn B bởi bác, B Hotline C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là crúc, F điện thoại tư vấn Z là con. Hỏi A Điện thoại tư vấn Z bằng gì?

Đáp án: Hotline bằng mồm.

Câu 94: Bức tnhóc con phái nữ Monalisa, người đẹp này không tồn tại gì?

Đáp án: Không gồm lông mày.

Câu 95: Cái đầu kiểu như mèo, chân giống như mèo, cùng tai giống con mèo, tuy thế không phải con mèo. Vậy là bé gì?

Đáp án: Con của nhỏ mèo (nói một cách khác là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng lớn cơ mà ko nói một từ, là gì?

Đáp án: Con sông.

Câu 97: Không cha mẹ nào bội nghịch ứng Khi gia sư đánh rất nhiều đứa tthấp vào lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đó là lớp học tập vào trại không cha mẹ.

Câu 98: Có ba quả hãng apple trên bàn và các bạn cướp đi nhì trái. Hỏi chúng ta còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả (Quý Khách cố kỉnh đi rồi đấy).

Câu 99: Bố mẹ có sáu tín đồ đàn ông, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó tất cả bao nhiêu người?

Đáp án: 9 tín đồ (6 người đàn ông, 1 cô em gái cùng tía, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, chúng ta vừa chạy qua người sau cùng. Vậy ai đang ở đoạn nào?

Đáp án: Cuối thuộc (Vì đã là tín đồ ở đầu cuối rồi, Có nghĩa là chỉ còn có một fan nhất, với người kia chỉ hoàn toàn có thể là bạn, chứ đọng cấp thiết tất cả tín đồ cuối cùng rồi mà các bạn vẫn sinh hoạt sau tín đồ ở đầu cuối được).

List câu IQ, câu đố vui hại não cực giỏi với vui nhộn tất cả đáp án

Dưới đó là tổng đúng theo số đông câu đố vui cực kỳ tuyệt với hóc búa. Hãy demo tài phán đân oán của bản thân xem chúng ta cũng có thể đáp án được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 fan lấn sân vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật không may đến ông ta Lúc bắt gặp 1 nhỏ đười ươi khôn cùng hung tàn hy vọng xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta tất cả 2 bé dao, ông hại quá vứt 2 bé dao ra đó, nhỏ đười ươi nhặt lên và sau vài ba phút nó nằm vật dụng xuống khu đất chết luôn. Bạn gồm biết tại vì sao không?

Đáp án: Nó núm dao với đnóng vào ngực nó (đười ươi tuyệt có tác dụng thế).

2. Câu hỏi: Có một cây cầu bao gồm trọng tải là 10 tấn, Tức là giả dụ quá quá trọng thiết lập bên trên 10 tấn thì cây cầu đang sập. Có một dòng xe cộ sở hữu chnghỉ ngơi sản phẩm, tổng trọng cài đặt của xe cộ 8T + sản phẩm 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm thế nào chưng tài qua được cây cầu này (Không được sút hàng thoát khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài cứ đọng đi qua thôi, còn xe pháo thì sinh hoạt lại.

3. Câu hỏi: Nếu chỉ gồm một que diêm, trong một ngày mùa đông giá chỉ rét, các bạn phi vào căn uống phòng bao gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, và một nhà bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ làm thịt bạn bị kết án xử tử. Hắn ta buộc phải lựa chọn một trong tía căn uống phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, Phòng sản phẩm công nghệ nhị đầy phần lớn kẻ sát hại sẽ giương súng, cùng phòng vật dụng bố đầy sư tử nhịn ăn vào ba năm. Phòng như thế nào an ninh nhất mang đến hắn?

Đáp án: Phòng 3 bởi sư tử bị tiêu diệt không còn vì đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 nhỏ vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 bé vịt. Hỏi bao gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con vịt.

6. Câu hỏi: Con ma xanh đập 1 phát bị tiêu diệt, bé ma đỏ đập 2 phạt thì bị tiêu diệt. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà bị tiêu diệt cả 2 con?

Đáp án: Đập bé ma xanh trước là một trong, nhỏ ma đỏ thấy cố kỉnh sợ hãi thừa, phương diện ngươi tái ngắt (chuyển sang xanh). Đập nhỏ ma xanh mới này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: Có 1 bà cơ lần chần bơi, xuđường nước là bẫy bị tiêu diệt. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy vậy bà không bị tiêu diệt.Tại sao (không một ai cứu giúp hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: Cái gì Black Khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó với xám xịt Khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: Có 1 anh chàng thao tác trong một tòa đơn vị 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang thứ lên tới mức tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang cỗ.Tại sao anh ta lại làm cho điều đó ?

Đáp án: Vì mẫu thang máy kia ko lên được cho tới tầng 50.

10. Câu hỏi: Lịch như thế nào lâu năm nhất?

Đáp án: Lịch sử.

11. Câu hỏi: Xã đông duy nhất là buôn bản nào?

Đáp án: Xã hội.

12. Câu hỏi: Con mặt đường lâu năm duy nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng một năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi làm sao mà lại bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: Có 1 bầy chim đậu trên cành, fan thợ săn uống phun mẫu rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 nhỏ.

18. Câu đố: Con chó Đen người ta Gọi là bé chó mực. Con chó kim cương, tín đồ ta gọi là nhỏ chó pkém. Con chó sinh tín đồ ta Call là nhỏ chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, bạn ta hotline là bé chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ tín đồ ta hotline là bé chó… đỏ. hehe!

19. Câu hỏi: Có 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là lỗi tai, hư tai là nhị tứ (24).

trăng tròn. Câu hỏi: Con gì không gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà con và kê mái.

21. Câu hỏi: Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng phương diện trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó con quay ngược trở lại sau đó lại quay đề nghị xuất xắc vòng hỏi cái đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống khu đất.

22. Câu đố: Bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan lại quan trọng nhất của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Prúc Nữ.

24. Câu hỏi: lúc Beckyêu thích thực hiện quả đá phạt đền rồng, anh ta vẫn bớt vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: Có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: Cái gì tay trái nỗ lực được còn tay yêu cầu thay không được?

Đáp án: Tay bắt buộc.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 to, 1 nhỏ xíu tăng trưởng đỉnh một trái núi. Người bé bỏng là nhỏ của fan lớn, nhưng mà tín đồ béo lại chưa hẳn phụ vương của fan nhỏ xíu, hỏi fan to là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: Con cua đỏ lâu năm 10 centimet chạy đua với nhỏ cua xanh lâu năm 15centimet. Con nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh, vị bé cua đỏ đã bị luộc chín

29. Câu hỏi: Chứng minh: con gái = bé dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

30. Câu hỏi: Bên trái đường gồm 1 căn nhà xanh, mặt yêu cầu đường có 1 căn đơn vị đỏ. Vậy, đơn vị white chỗ nào ?

Đáp án: Tại Mỹ.

Những câu đố vui tình thương hữu tình, và lắng đọng nhất

Trong tình thương, ngoài sự thơ mộng, ngọt ngào thì sự hài hước, vui tươi cũng giúp cho cthị trấn tình của doanh nghiệp trông đẹp hẳn, bền lâu đó. Nếu các bạn chưa biết làm cho gắng nào để mọi mẩu chuyện của tất cả nhì vui hơn, rất có thể tìm hiểu thêm tức thì đông đảo câu đố mẹo về tình thân rất bần sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần máy bảy được Gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết bạn với người nước ngoài là gì?

Đáp án: Ngoại Tình

Câu đố 3: Đang yêu thương nhưng tình nhân bị tiêu diệt hotline là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: Yêu 1 cơ hội nhiều người dân được Điện thoại tư vấn là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu cùng kết giao với những người nội địa Điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu đến lần máy bốn call là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai cô gái thuộc cần sử dụng thông thường một nam nhi trai call là gì?

Đáp án: Chung Tình

Câu đố 8: Được gật đầu yêu thương Điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để đưa tình nhân đi chơi Hotline là gì?

Đáp án: Bạc Tình

Câu đố 10: Yêu trường đoản cú thời đi học hotline là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu bà xã các bạn với bị tiến công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: Thâm Tình

Câu đố 12: Là hành động gì?

Cục thịt đút ít vào lỗ thịt

Một tay sờ đít một tay sờ đầu

Đút ít vào trong 1 lúc thọ lâu

Rút ít ra cái “chách”

Nhìn nhau nhưng mà mỉm cười.

Đáp án: Cho Tphải chăng Em Bú

Câu đố 13: Tình yêu thừa rất đẹp điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Tuyệt Tình

Câu đố 14: Cái gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà lại miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang làm cho gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ nước mà bóp

Đáp án: Vác Súng Và Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm thân đồn đãi câu

Nghiến đi nghiến lại. Là mẫu gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi tức hiếp là ai,

Chàng ai oán Đấng mày râu lại đút hoài ko tha.

Hết ảm đạm nam giới lại đúc kết,

Có ngày nam nhi đút ít cho tới cha bốn lần.

Thiếp thì khét tiếng cù lần,

Csản phẩm bắt buộc thì đút, hết buộc phải thì thôi.

Hàng ngày các tháng miên man,

Có ngày tức hiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là loại gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng rước khỏng khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút ít vào,

Đút ít vào nó phấn chấn làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: Trên lông bên dưới lông, về tối lồng có tác dụng một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi lâu năm khoảng ngay sát gang tay, được trang điểm vì một túm lông sinh sống đầu. Tôi thường vận động vào một môi trường nóng, không khô thoáng cùng với những mớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … lúc xong xuôi bài toán, tôi thường giữ lại lớp bọt bong bóng White. Thường một ngày tôi chuyển động 1 – 3 lần, mà lại tiếc nuối nỗ lực, bao gồm khi tôi ko được dùng cho tới. Là dòng gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng hòa hợp 400+ câu đố mẹo dân gian hay nhất

Những câu IQ dân gian hết sức cân xứng nhằm bổ sung vào menu thắc mắc IQ trong số những chương thơm trình Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho các em tđê mê gia giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước và lại ăn uống vượt Mỗi ngày nhì bữa sớm trưa nhọc tập nhằn => Đáp án: Bát đĩa 

Câu 2: Đường tức thì thông thống (2) Hai cống phía 2 bên Trên mặt hàng gương, Dưới sản phẩm lược => Đáp án: Cái mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống tắm ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bằng con ruồi đuôi bởi cái đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sườn lưng khúc dragon Sinch bạch tử hồng Xuân hạ thu đông Bốn mùa có cả => Đáp án: Con Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: Con tôm

Câu 7: Đầu xã cái mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tiến công chừng nào Cờ rung chừng nấy => Đáp án: Con Chó đang sủa 

Câu 8: Đầu thôn dòng mõ, cuối làng cây cờ, Mõ tấn công chừng làm sao, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: Con chó sẽ sủa 

Câu 9: Đầu rồng đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy vợ, về tối ngủ riêng rẽ một mình => Đáp án: Con Gà Trống 

Câu 10: Đầu Long đuôi phụng xum le te Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi bé => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu rồng đuôi phụng rầm rịt Mùa xuân ấp trứng ngày hè nsinh sống con => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu dragon, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm cha vợ, về tối ngủ riêng một mình. => Đáp án: Con gà trống

Câu 13: Đầu tròn long lóc khi thì ném nhẹm xuống, Lúc tung lên trời Lúc bị tín đồ đấm, dịp bị tín đồ đá Lúc bị bỏ giỏ, dịp nhức nhỏng dần Ttốt già líu tíu xung quanh sân Cứ thấy nó đến có được chân chạy dài => Đáp án: Quả bống

Câu 14: Đầu tròn bản thân nhỏ dại hẹp dong dỏng Nắm đầu vặn cổ nhì sản phẩm lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục nhỏng cục kỳ lân, Đi xa về ngay sát, ráng đuôi nhưng kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói Bỏ đói một ngày Hôm sau đi đày Đặt mang lại tên khác => Đáp án: Nhổ mạ và ghép lúa 

Câu 17: Đến đây hỏi khách hàng tương phùng Con gì mọc cánh dạo bước cho nước non => Đáp án: Chiếc thuyền buồm 

Câu 18: Để thì ở im lặng Hễ cồn liếm hậu môn thì chạy tđọng tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại kéo ra Vắng cửa vắng tanh nhà rồi lại đâm vô => Đáp án: Cái ổ khóa 

Câu 20: Đêm đêm làm cho các bạn với đèn Giúp bạn quân tử khỏi yếu chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai Con nặng nề bà bầu trông cậy mang đến mầy Cửa võ bố tầng song bước dancing Tòn teng chồng vợ cả cùng hai => Đáp án: Cái võng 

Câu 22: Đen thủi, Black thui, Dao gươm ko sợ hãi, Sợ dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng stress => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy mon không màng Nghèo kém không prúc phú quý không màng => Đáp án: Con chó

Câu 25: Đi đâu mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc ko nạp năng lượng => Đáp án: Con lật đật 

Câu 26: Đi lnai lưng lưỡi về lnai lưng lưỡi. => Đáp án: Cái cày

Câu 27: Đi nằm đứng ở ở thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng ở ngồi ở ở thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn uống răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: Cái bừa

Câu 30: Đi thì ăn uống trước ngồi bên trên, Về thì lnóng lét đứng mặt xó hè cổ. => Đáp án: Cái nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì xẻ => Đáp án: Xe đạp

Câu 32: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: Cái áo dài

Câu 33: Đkhông nhiều xanh bản thân Trắng Bôi son tiến công phấn Dán chữ tbọn họ hồng Gái về công ty chồng Không có ko được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia Cát tiến công lẫn nhau Một trận hỏa phong khách hàng phủ nhận Đông Ngô thất nạm Đông Ngô thoát Gia Cát ở lại đánh trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại đúc kết, Vắng cửa ngõ, vắng tanh công ty thì lại đút ít vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới địa ngục team mũ mà lại lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Tại bên bằng cỡ bắp tay Ra mặt đường bánh trướng khổng lồ tay loại nia => Đáp án: Cái dù

Câu 38: Ở trong bên bởi loại chõ Ra quanh đó ngõ bởi cái nia => Đáp án: Cái Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú mặt sông, Mẹ kêu khoác mẹ, có chồng yêu cầu theo => Đáp án: Con cá bạc má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui thuộc, Ai bi quan tôi cũng bi quan cùng rất ai. => Đáp án: Cái gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm hậu môn chị Black Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài. => Đáp án: Nấu ăn

Câu 42: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên cơ sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau => Đáp án: Hai tai cối xay lúa

Câu 43: Anh cơ đội cứt đi đâu, Tài đưa ra và lại mọc râu sái cằm => Đáp án: Con tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu Yêu em anh new mớm trầu mang đến em => Đáp án: Cái ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước giá buốt nhỏng chi phí Con gái nlỗi tiên Trần mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thđịa phủ Trên thuộc bao gồm lỗ tròn tròn Có tín đồ quân tử ru nhỏ cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng thân bụi. => Đáp án: Rau má 

Câu 48: Bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, Cúng vái rồi, lột độc thân áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: Bằng viên cứt voi, Không đấm, ko xuyên, Mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu bạn với bảy lỗ : tai, đôi mắt, mũi, mồm 

Câu 50: Bằng chiếc dĩa, xỉa xuống ao Ba quân dải ngân hà đào hoài ko lên => Đáp án: Mặt trăng 

Câu 51: Bằng chiếc đĩa, xỉa xuống ao Ba mai chín cuốc cơ mà đào không lên. => Đáp án: Bóng mặt trăng, khía cạnh trời 

Câu 52: Bằng cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy lấy không lên => Đáp án: Mặt Trăng 

Câu 53: Bằng loại đầu trâu, Bốn mẫu râu, nhị fan kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: Bằng mẫu ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt bố trái núi không no mồm nầy => Đáp án: Ống đựng tnhãi ranh vẽ

Câu 55: Bằng mẫu ách, một trăm khách hàng ngồi. => Đáp án: Buồng chuối

Câu 56: Bằng chiếc hạt mkhông nhiều, hậu môn lại có lông Đến ngày giỗ ông, rước ra làm giết mổ => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: Bằng chiếc lá đa ra đi về ngay sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: Bằng cái nồi gang, vang thôn vang thôn. => Đáp án: Cái chuông 

Câu 59: Bằng cây sào, lao vô lớp bụi => Đáp án: Con rắn 

Câu 60: Bằng bé kê rằn, nằm lnạp năng lượng trong lớp bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: Bằng lá tre ngo ngoe bên dưới nước. => Đáp án: Con đỉa

Câu 62: Bằng mhình ảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: Bằng một bước cơ mà bước không qua => Đáp án: Cái bóng 

Câu 64: Bằng trái cau nhưng mà nhức hai bệnh dịch. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: Bằng trang cái nón cả lũ được nhờ => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị căn vặn bị trói bị gài Mà lại team nặng, hàng ngày thống khổ. => Đáp án: Cái rế 

Câu 67: Bốn anh cùng bình thường một công ty Cùng sinch một liền kề cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinc Một anh quỷ quái ác như tinch vào đơn vị Một thì xấu nết mãng cầu Một anh nạp năng lượng dềnh dang cả gia đình những ghen => Đáp án: Chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 68: Bốn bên kín cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn mặt bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi đến kia chẳng qua Hai mặt vnạp năng lượng võ nghĩa nhưng làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao Có một thằng trọc nhẩy vào dancing ra => Đáp án: Lu nước và chiếc gáo

Câu 70: Bốn bên thành quách luỹ cao Muốn nghịch bé như thế nào, vậy tóc lấy ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: Bốn cột một kèo Có lọ mắm heo, mèo trườn ko cho tới => Đáp án: Con bò 

Câu 72: Bốn chân giẫm đất, cổ chứa thượng thiên, Da phân phối đem chi phí, còn xương gìn giữ. => Đáp án: Khung cửi dệt vải thủ công 

Câu 73: Bốn bé cùng tại một đơn vị Được bà mẹ chia của bóc ra mỗi nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: Bốn o vào tỉnh new ra Nước da Trắng toát nlỗi hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng nlỗi nên câu tre => Đáp án: Bộ thứ trà

Câu 75: Bốn ông đập khu đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân. => Đáp án: Con Trâu 

Câu 76: Ba đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn nhì sinh hoạt nai lưng. => Đáp án: Người cày, nhị con trâu, lưỡi cày 

Câu 77: Ba cây sinh một quả Ra rả toàn rất nhiều phân tử => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: Ba con, tư lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mang áo, hai sống lưng ở è => Đáp án: Người thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 79: Ba mươi con nhốt một lồng Mười bé có mồng, nhì chục bé không. => Đáp án: Ba mươi ngày trong tháng

Câu 80: Ba ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương Súng nổ tứ đọng phương, Không con đường mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: Ba ông ngồi ghế Một ông cậy vậy Một ông cậy thần Một ông tần nsát Đút vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: Ba thằng lỏng thư, cõng thằng Black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: Ba thằng nó nghỉ ngơi bố làng Đến khi nó bị tiêu diệt nó dồn vào nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: Ba mon cuốn cờ bồng con đỏ Một phen tháo sát cứu dân Black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đường mồm ra đàng lưng Động cho hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: Cái bào gỗ 

Câu 86: Ăn không đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một mặt, ỉa một mặt, Cách một tnóng phên mà lại lừng chừng tquắp => Đáp án: Cái xa cán bông 

Câu 88: Bì bà suy bì bạch Trắng bạch nhỏng cò Ôm lưng bóp vú léo teo lên chóng => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh fan thích hợp, kẻ yêu Càng cao danh vọng, càng các gian nan Lòng ko dạ đói long dong Tmùi hương tín đồ quân tử nhì mặt hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng nghỉ ngơi bên dưới loại đầu sống bên trên => Đáp án: Cái nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng nội chiến Đoàn quân vây quấn phổ biến quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công Gặp cơn giông tố thành vào buổi tối dò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: Anh chị gồm một bà nạp năng lượng cơm trắng hớt => Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, làm thịt con kê, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con bố ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong Làm cho phụ nữ bà mẹ ck xuất sắc tươi Lão già tuổi bảy tám mươi Bỏ đường hoa nguyệt còn chơi cỏng còng => Đáp án: Cái lược

Câu 95: Cổ cao nhì ngấn miệng tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn => Đáp án: Cái nồi đất 

Câu 96: Của mình bản thân chẳng tuyệt sử dụng Người ta cẩn thận, ở lòng lưu giữ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu htrần Xăm xăm anh cho anh đè đem tôi Không cho tội lắm anh ơi Cho rồi ướt át thân tôi cố nầy => Đáp án: Cục đá mài 

Câu 98: Cái chặt ko đứt, bứt ko tách => Đáp án: Nước 

Câu 99: Cái đưa ra bằng chiếc cổ cò Ăn bố tứ rú (núi) chẳng no mẫu diều => Đáp án: Cái rựa 

Top rất nhiều câu vui hay độc nhất chương trình Nhanh khô Nlỗi Chớp

Chương trình Nkhô nóng Như Chớp là một trong Một trong những công tác HOT nhất hiện nay. Ngoài phần đa thắc mắc trí tuệ, thì Nkhô giòn Nhỏng Chớp được người theo dõi ngưỡng mộ với hầu hết câu IQ câu trả lời khôn cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì có mũi nhưng không tồn tại đôi mắt, tất cả lưỡi nhưng không có miệng?

=> Đáp án: Con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoách bay lên trời bởi gì?

=> Đáp án: Anh Khoách không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sinh sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: Con dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không khi nào sút đi?

=> Đáp án: Xe tăng

Câu 6: 

Ba bé kê gồm toàn bộ từng nào dòng răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì ra đời sẽ được làm vua?

=> Đáp án: Con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào mát rượi nhưng lại ai ai cũng ước ao tới?

=> Đáp án: Nhà băng

Câu 9:

Bông gì không mọc trường đoản cú cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào bao gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe cộ không có bánh thường bắt gặp sinh hoạt đâu?

=> Đáp án: Trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào ko khi nào ngủ?

=> Đáp án: Kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: Quả báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm tốt nhất gắng giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng đa phần ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, không tồn tại cơ thể mà lại có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: Cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sinh sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: Con dốc

Câu 18:

Bánh gì sở hữu tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: Cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: Con đường

Câu 23:

Con gì có mặt đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: Con lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn cơ mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì có cánh mà lại không tồn tại lông?

=> Đáp án: Con diều

Câu 26:

Cái gì tay nên cố kỉnh được cơ mà tay trái gắng không được?

=> Đáp án: Cái cánh tay trái

Câu 27:

Kyên ổn gì nhiều người dân phù hợp nhất?

=> Đáp án: Kim chi phí, kyên cương

Câu 28:

Kyên gì trẻ nhỏ thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kyên ổn chích

Câu 29:

Con bạn có thể nhận thấy được biển lớn những tốt nhất sống đâu?

=> Đáp án: Trên tnóng bạn dạng vật hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 nhỏ thêm hơn 0 và 0 nhỏ thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù hãm xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được tuy nhiên rất dễ tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé quàng khăn uống đỏ team nón color gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ nhắn không team nón

Chồng của người mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cnóng nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu IQ sau đây chắc chắn vẫn khiến nhiều bạn "nghĩ về bậy". Nhưng thực tế đáp án khôn xiết dễ dàng. Thử coi chúng ta đoán đúng mực được từng nào câu nhé!

Câu 1: Trên lông, bên dưới lông. Tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi đôi mắt.

Câu 2: Tôi đã nằm ở sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đtrần tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết người ta rứa này

Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sinh sống cũng bằng không

Rồi dòng kiếp có tác dụng ông chồng, làm cho cha

Cho mặc dù có sống cho tới già

Cho dù béo phì cũng là công toi

Bây giờ pháo đã tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: Con con kê trống hoán vị.

Câu 4: Hỏi là chiếc gì?

Xiên xiên bố góc xéo cả ba

Tại bên dưới thiếu thốn một miếng da

Phành ra bố góc domain authority còn thiếu

Khnghiền lại song bên giết mổ vẫn thừa

Đáp án: Cái quạt giấy.

Câu 5: Em là chiếc gì?

Trời nóng đề nghị em cần ở trần

Dài lâu năm một gậy gặm vào thân

Tay cơ căn vặn nạm, thân em ngoáy

Quân tử mừng quýnh từ đầu cho chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là loại gì?

Trên bằng da, bên dưới bởi da

Đút ít vào thì ấm đúc rút giá buốt lùng

Đáp án: Găng tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là cái gì?

Bốn cô vào tỉnh giấc new ra

Da White ngễu nghện trải qua đôi mắt rồng

Vua quan lại tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn thẳng nhỏng đề nghị câu rô

Đáp án: Là bộ nóng bát.

Câu 8: Hỏi là chiếc gì?

Csản phẩm thời coi thiếp đáp là ai

Chàng bi hùng quý ông lại đút hoài ko tha

Hết bi ai quý ông lại rút ít ra

Có ngày nam nhi đút ít tới cha tứ lần

Thiếp đáp thì nổi tiếng tảo lần

Csản phẩm yêu cầu thì đút ít, không còn đề xuất thì thôi

Hằng ngày hàng tháng liên hồi

Có ngày thiếp đáp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: Chiếc đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là dòng gì?

Ô kìa chyên cu

Thụt ra thụt vào

Qua loại cửa ngõ nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ trái rung lắc tất cả bé chyên ổn báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng lấy khỏng khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: Hành đụng nạp năng lượng mía.

Câu 11:

Cô gì hút ít máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là dòng gì?

Lòng em cay đắng xung quanh năm

lúc ngồi, khi đứng, lúc nằm nghênh ngang

Các anh các chưng vào làng

Gặp em thì lại cuống quýt nâng niu

Vắng em đau đớn trăm chiều

Tuy rằng đắng cay cơ mà nhiều người mê

Đáp án: Cái điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, sinh hoạt vị trí trung tâm tất cả dòng lá hồng đối chọi. Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là cái miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là dòng gì?

Thân em cha mảnh

Mặc cái áo muốn manh

Phục vụ các anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: Cái cánh quạt.

Câu 16: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: Chơi cờ

Câu 17: Từ gì nhưng mà 100% bạn đất nước hình chữ S hồ hết phân phát âm sai?

Đáp án: Từ "sai".

Câu 18: Hãy minh chứng con gái = nhỏ dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 19: Con cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua cùng với con cua xanh lâu năm 15centimet. Con làm sao chạy về đích trước?

Câu 20: Một đại trượng phu trai mong muốn có tác dụng thân quen với một cô bé, tức thời hỏi cô nàng tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm coi trong gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! Anh phái mạnh đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái thương hiệu là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vày 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: Cái rổ nào đề xuất thủng lòng thì mới áp dụng được?

Đáp án: Cái rổ vào môn nhẵn rổ.

Câu 22: Môn gì càng thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp điện.

Câu 23: Đố bạn có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn con của vậy Chánh, cháu của cô ý Cư, cháu của chú ý Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chđọng chưa phải 14 đâu đấy.

Câu 24: Nơi làm sao có đường xá nhưng lại không có xe cộ cộ; tất cả nhà ở cơ mà không có người; bao gồm nhà hàng, cửa hàng dẫu vậy không tồn tại sản phẩm hóa?

Đáp án: Bản đồ gia dụng.

Xem thêm: Cách Lưu Trữ Hồ Sơ Trên Máy Tính Khoa Học, Hiệu Quả Nhất, Hướng Dẫn Cách Lưu Trữ Hồ Sơ Nhân Sự

Câu 25: A call B bởi bác bỏ, B Điện thoại tư vấn C là ông nội, C Điện thoại tư vấn D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chụ, F Gọi Z là bé. Hỏi A call Z bằng gì?

Đáp án: Bằng mồm.

Câu 26: Cái gì đen lúc bạn đặt hàng nó, đỏ khi sử dụng nó với xám xịt Khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

Trên đó là mọi câu IQ vui nhộn, đáp án thú vị sẽ giúp các bạn bao hàm khoảng thời gian rất ngắn thư giãn giải trí cũng giống như thử tài hachồng não của chính mình nhé!